LIÊN CHI HỘI DOANH NHÂN LÀM ĐẸP VIỆT NAM 

LIÊN CHI HỘI DOANH NHÂN LÀM ĐẸP VIỆT NAM 

Trang chủ

Hoạt động 

VBBC tổ chức thành công Chương trình Khảo sát đào tạo “Master Beauty International 2023” tại Sài Gòn 

Sáng 26/4, Liên Chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) đã tổ chức thành công Chương trình khảo sát đào tạo với chủ đề “Master Beauty International 2023”, 600 đại biểu là các nhà khoa học, chuyên gia, y bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước đã tham gia chương trình.

Tại đây, các chuyên gia đã tập trung đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức thực tế trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da thẩm mỹ và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Huy - Chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam cho biết: Mục đích của Chương trình khảo sát đào tạo nhằm hỗ trợ các doanh nhân, hội viên trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia làm đẹp, từ đó tạo điều kiện để ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển, mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cho xã hội.

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Huy, Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam sẽ luôn đồng hành, sát cánh và hỗ trợ ngành làm đẹp Việt Nam nói chung, doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam nói riêng trên hành trình phát triển và chinh phục cái đẹp thời gian tới.

Xuất hiện tại Chương trình đào tạo với vai trò khách mời danh dự, Hoa hậu Doanh nhân Thu Hoài - Founder chuỗi Hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị chia sẻ, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đánh giá cao những hoạt động của Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam trong việc hỗ trợ, định hướng, truyền đạt các kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực làm đẹp để hỗ trợ các hội viên.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Thu Hoài sẽ đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới.

Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên nguyên tắc dân chủ, bình đẳng công khai, minh bạch, tuân thủ pháp luật. Liên chi hội có chức năng trong việc hỗ trợ cùng bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nhân và kết nối doanh nhân trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, liên kết, hợp tác, hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học - công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của hội viên.

Tìm hiểu thêm 

Sự kiện chuyển giao công nghệ quốc tế - Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam

Lễ ký kết cùng trường đại học thẩm mỹ hàn quốc và tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc và Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam 

Sự kiện Chuyển Giao Công Nghệ Quốc Tế - Cập Nhật các Hoạt chất mới trong Thẩm mỹ nội khoa  CHUYÊN ĐỀ “DA NÁM - MESOTHERAPHY - HOẠT CHẤT ĐIỀU TRỊ - CẬP NHẬT 64 HOẠT CHẤT CHÂU ÂU- GIẢM BÉO “ với sự tham gia của giáo sư - Bác sỹ - chuyên gia hàng đầu Quốc Tế  . Tại sự kiện các Hội viên được Trao Tặng bằng chứng nhận và xướng tên trên sân khấu và được truyền thông trên Báo chí cùng với giáo sư - bác sỹ nước ngoài . Ngoài ra còn được lên sân khấu làm Lễ ký kết cùng trường đại học thẩm mỹ hàn quốc và tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc 

Nội dung hội thảo sẽ cùng thảo luận & cập nhật về : 

1. Công nghệ Mesotheraphy Châu âu với 64 hoạt chất Ha Pcell 

2. Tiêm trong điều trị sẹo rỗ với Hoạt chất Ha Repair 

3. Công nghệ tiêm giảm béo Lipo V đến từ Châu Âu 

4. Kĩ thuật tiêm an toàn để tránh nhiễm khuẩn u hạt 

5. Làm thế nào để tiêm một buổi đạt hiệu quả căng bóng tức thì 

6. Kỹ thuật mix các hoạt chất để tăng hiệu quả trong điều trị 

7. Nắm được nguyên nhân quá trình hình thành Nám để lên phác đồ chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian điều trị . 

Tham gia hội thảo, Các chủ spa beauty Sẽ được cơ hội trở thành thành viên của Liên chi Hội Doanh Nhân Làm Đẹp Việt Nam. Được hỗ trợ học thêm các kiến thức Chuyên sâu Về Da và các kỹ thuật mới nhất về Filler-Botox-Căng chỉ. Ngoài ra các chủ spa beauty sẽ được nhận chứng nhận quốc tế Khi tham dự Hội thảo và còn Có Cơ HỘI THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ TU NGHIỆP TẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU VÀ HÀN QUỐC . 

Với sự liên kết truyền thông của Cty Global Dese Holdings và các báo uy tín Việt Nam giúp tạo hiệu ứng tốt trong việc marketing kinh doanh.  

Đăng ký : 09444.111.44